Hoạt động phát triển phần mềm theo yêu cầu

ITECHPRO phát triển phần mềm theo từng yêu cầu đặc thù của từng mô hình doanh nghiệp.
ITECHPRO phát triển phần mềm dựa trên các yêu cầu về quy trình nghiệp vụ của khách hàng cùng với sự tư vấn của chúng tôi bằng công nghệ phát triển mới nhất hiện nay.
Khách hàng luôn mong muốn có một phần mềm phù hợp với nhu cầu đặc riêng của mình. Với mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau thì các nhu cầu về phần mềm của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng công nghệ để linh hoạt cho việc thay đổi và đáp ứng những yêu cầu riêng lẻ của từng doanh nghiệp.
Cùng với kiến thức, kinh nghiệm phát triển phần mềm riêng biệt cho hơn 1000 khách hàng, nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết được các yêu cầu quản lý phức tạp bằng phần mềm.
ITECHPRO luôn đáp ứng các yêu cầu tuỳ chỉnh của từng khách hàng, và sau khi hệ thống được phát triển hoàn chỉnh khách hàng vẫn có thể yêu cầu nâng cấp và phát triển thêm các module tính năng khi cần thiết.
Phần mềm ITECHPRO cung cấp có thể được xây dựng theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp khách hàng.
 
 

Công nghệ sử dụng

 

Liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 qua điện thoại hoặc email. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu liên hệ nhanh dưới đây hoặc mời bạn đến thăm trực tiếp công ty của chúng tôi.

Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn.

Bài viết liên quan

Cho thuê phần mềm

Giải pháp Phần mềm CRM Quản lý Khách hàng toàn diện hàng đầu Việt Nam

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng có thể gọi/nghe cuộc gọi từ khách hàng ngay chính trên phần mềm CRM

BESbswy